Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
11-10-2019

Chiều 10/10, tại hội trường BCH quân sự huyện đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Ia H'Drai lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024.

Quang cảnh đại hội

Dự đại hội có đồng chí A Xây, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy; Ngô Văn Thuy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Bùi Văn Nhàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, Ủy ban nhân dân các xã, cùng hơn 100 đại biểu là đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực trên địa bàn huyện.

Đại hội đã nghe thông báo Quyết định thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Ia H'Drai; thảo luận, góp ý dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, Báo cáo Chính trị của Ủy ban hội tỉnh và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Các đại biểu cũng hiệp thương chọn cử 17 anh chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024 và cử 10 anh chị dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại diện lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ban chấp hành hội LHTN huyện Ia H'Drai

Đây là đợt sinh hoạt rộng rãi trong các cấp bộ Hội và tầng lớp thanh niên, đoàn kết, tập hợp rỗng rãi các tầng lớp thanh niên vào tổ chức Hội; củng cố, phát triển Hội để thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, góp phần thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên.

Tin, ảnh: Thanh Xuân