Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
10-10-2019

Sáng ngày 9/10, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban chấp hành Hội LHPN huyện Ia H'Drai đã tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp huyện gắn với tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp năm 2019.

Quang cảnh hội thi

Dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy; Đ/c Ngô Văn Thuy, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện Ủy; Đ/c Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tham gia hội thi có 8 thí sinh là Chi hội trưởng các chi Hội phụ nữ trên địa bàn. Qua 2 phần thi kiến thức và năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết về các nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến phụ nữ; kỹ năng tuyên truyền, vận động trong quá trình tham gia thực hiện hoạt động Hội tại địa phương.

Thông qua Hội thi, đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ được nâng cao năng lực và kỹ năng, nghiệp vụ, công tác tuyên truyền, vận động, và là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động hội tại địa bàn.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, chị Vi Thanh Thuần, Chi hội trưởng thôn 4 xã Ia Đal đã xuất sắc giành giải Nhất của Hội thi, Ban tổ chức cũng trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba, và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Tin, ảnh: Thanh Xuân