Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hội liên hiệp phụ nữ huyện có tân Chủ tịch
17-3-2021

Sáng 17/3, Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức hội nghị bất thường để bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch hội.

Dự hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện, 6/7 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ia H'Drai khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm để bầu bổ sung các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Quyết định 192/QĐ-HU ngày 5/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, phân công Huyện ủy viên đối với đồng chí Hồ Thị Đào. Trên cơ sở sự thống nhất, giới thiệu của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu đồng chí Hồ Thị Đào vào Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ia H'Drai khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021. Hội nghị cũng bầu bổ sung đồng chí Võ Thị Minh Nhi, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ia Đal tham gia Ban chấp hành Hội khóa XVI.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Thị Đào và Võ Thị Minh Nhi

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Thị Đào đã cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng chí trong công tác, các đồng chí trong Ban chấp hành đã tín nhiệm bầu đồng chí giữ chức Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ huyện. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí trong ban chấp hành chia sẻ, hỗ trợ mình trong công tác, giữ mối liên hệ, triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Hội, nhất là lãnh đạo, chỉ đạo cho Đại hội Hội liên hiệp phụ nữ  cấp cơ sở, cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin, ảnh: Thanh Xuân