Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Tổ đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Ia Tơi
14-6-2022

Ngày 13/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H’Drai tiếp xúc cử tri tại xã Ia Tơi trước kỳ họp HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và tiếp xúc với cử tri có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Phó Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện các phòng ban, ngành và đại diện cử tri các thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến sau kỳ họp lần thứ 3 trong kỳ họp khoá XI. Thông báo kết quả các kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND 2 cấp trình bày các nội dung, cử tri xã Ia Tơi kiến nghị về việc mong muốn có nguồn nước hợp vệ sinh để sử dụng; mong muốn được hỗ trợ tu sửa bè nổi tại làng chài hiện đã xuống cấp, hỗ trợ cấp đất ở cho người dân; cho xe Bắc - Nam được vận hành, đi lại trên quốc lộ 14C để bà con thuận tiện trong việc di chuyển, …

Cử tri Phạm Thị Như Thuỷ - Làng Chài huyện Ia H'Drai phát biểu kiến nghị

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo xã, huyện và Tổ đại biểu HĐND 2 cấp trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, sẽ được tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri t.rong thời gian sắp tới.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trả lời, giải thích và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí mong muốn Nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục ủng hộ các chính sách, chủ trương của huyện góp phần to lớn trong việc xây dựng huyện Ia H’Drai ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hoài Thương