Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai
11-6-2020

Sáng 11/6, Tổ đại đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Ia H’Drai tổ chức tiếp xúc cử tri xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai trước Kỳ họp lần thứ 10, HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đại diện HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H’Drai thông báo với cử tri nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành tổ chức Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H’Drai khóa X; thông báo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 9, đồng thời lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H’Drai.

Cử tri xã Ia Tơi phát biểu ý kiến

Cử tri xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai đã kiến nghị với chính quyền địa phương , ngành chức năng về tình trạng học sinh THPT đi xe máy phân khối lớn hơn độ tuổi cho phép, chở quá số người quy định gây mất an toàn giao thông; đề nghị được cấp đất sản xuất và san lấp mặt bằng khi được bàn giao đất, đo lại diện tích đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đề nghị Ngân hàng chính sách xã hội huyện xem xét, tạo điều kiện về thủ tục để người dân vay vốn phát triển sản xuất.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Ia Tơi, Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã nêu, đồng thời sẽ có hướng giải quyết kịp thời theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Các ý kiến còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Ia H’Drai sẽ tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri.

Tin, ảnh: Thế Thành