Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gặp mặt, chúc mừng nhân Kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và các Tổ chức chính trị - xã hội huyện
15-10-2019

Nhân Kỷ niệm ngày truyền thống của các Ban xây dựng Đảng và các Tổ chức chính trị - xã hội huyện (trong tháng 10). Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng và các Tổ chức chính trị - xã hội huyện, nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những kết quả đã đạt được trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch tặng hoa cho đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và các tổ chức chính trị - xã hội huyện

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch bày tỏ mong muốn cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng và các Tổ chức chính trị - xã hội huyện sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu trên giao, góp phần kiến thiết, xây dựng huyện Ia H’Drai ngày càng phát triển.

Trong không khí cởi mở, thân thiện các đồng chí cán bộ, công chức trong ngành đã thể hiện tâm tư, tình cảm, những khó khăn và đề đạt các nguyện vọng chính đáng gửi đến Thường trực Huyện ủy.

Phát biểu cảm tưởng, đồng chí Trần Nam Bộ - Trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện thay mặt cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng, và chia sẻ những tình cảm đối với cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng và các Tổ chức chính trị - xã hội huyện, cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng và các Tổ chức chính trị - xã hội huyện xin hứa sẽ đoàn kết, thống nhất ra sức phấn đấu, nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh : Thanh Xuân