Thứ 7, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Hội nghị lần thứ II, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII
19-6-2020

Sáng 19/6, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII tổ chức Hội nghị lần thứ II. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVII.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe thông qua Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và các chức danh Bí thư, các Phó Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thông báo phân công nhiệm vụ các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 của Ban thường vụ Huyện ủy; Tờ trình đề nghị cho ý kiến đối với Kế hoạch phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm sau khi có kết luận của Ban thường vụ Tỉnh ủy về xếp loại chất lượng Đảng bộ huyện năm 2019; Tờ trình đề nghị cho ý kiến đối với Quy chế làm việc của Huyện ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Tờ trình đề nghị cho ý kiến đối với Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Dự thảo Báo cáo những công việc chủ yếu của Ban Thường vụ Huyện ủy đã giải quyết giữa hai kỳ họp của Ban Chấp hành.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết và trách nhiệm đối với các nội dung trình tại Hội nghị.

Sau 01 buổi làm việc, trên tinh thần dân chủ, khách quan, trách nhiệm, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ II, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các Cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã chuẩn bị chu đáo các nội dung, tài liệu phục vụ Hội nghị; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy cần tập trung nghiên cứu kỹ, sâu hơn nữa những nội dung dự thảo trình Hội nghị, góp phần nâng cao chất lượng của các nội dung tại các Hội nghị tiếp theo.

Tin, ảnh: Thế Thành