Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Ia Dom tổ chức giải bóng chuyền Nam chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019)
15-10-2019

Trong 2 ngày 14 và 15/10, Hội nông dân xã Ia Dom tổ chức giải bóng chuyền Nam nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019).

6 đội bóng thuộc các chi hội nông dân xã Ia Dom tiến hành thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, các đội thắng vào vòng trong tranh giải nhất, nhì, ba bằng cách thi đấu vòng tròn tính điểm.

Giải đấu nhằm cũng cố, khơi dậy các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại cộng đồng; nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần thể chất của cán bộ, hội viên, góp phần triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trong các chi Hội nói riêng và toàn xã nói chung.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Tin, ảnh : Thanh Xuân