Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Ia H’Drai bắt quả tang 04 đối tượng đánh bạc
24-6-2020

Ngày 23/6/2020 Công an huyện Ia H’Drai đã tạm giữ hình sự 04 đối tượng đã có hành vi đánh bạc tại quán nhậu Tới Bến thuộc thôn 2, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Khoảng 16 giờ 00 phút ngày 23/6/2020, qua tuần tra, trinh sát, Tổ công tác Công an huyện Ia H’Drai đã bắt quả tang 04 đối tượng đang có hành vi đánh bài ăn tiền tại phòng số 02, quán nhậu Tới Bến thuộc thôn 2, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai gồm: Hoàng Tuấn Anh (sinh năm: 1989- trú tại: Thôn 3, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, Kon Tum), Nguyễn Phương Hùng (sinh năm: 1982 – trú tại: tổ 2, Phường Lê Lợi, T.P Kon Tum, tỉnh Kon Tum), Nguyễn Văn Ánh (SN: 1979 – trú tại: Thôn Ia Mung, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai, Kon Tum), Nguyễn Xuân Trường (Sinh năm: 1989 – trú tại: xã Sơ Pai, huyện KBang, tỉnh Gia Lai).

04 đối tượng cùng tang vật thu giữ tại hiện trường

Tại thời điểm kiểm tra, 04 đối tượng đang có hành vi đánh bài ăn tiền, hình thức đánh bài cào, trên chiếu bạc thu giữ hơn 16.000.000 đồng (Mười sáu triệu đồng) và 04 bộ bài tú lơ khơ dùng để đánh bạc. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và áp giải các đối tượng về trụ sở Công an huyện Ia H’Drai để làm việc.

Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ia H’Drai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 04 đối tượng trên và tiếp tục điều tra, xử lý vụ vi phạm theo đúng quy định của pháp luật./.

Lưu Hoà (Công an huyện Ia H’Drai)